Em nữ sinh dâm địt nhau cũng bạn trai Yuria Mano

 • #1
 • Em nữ sinh dâm địt nhau cũng bạn trai Yuria Mano, Bây giờ thì nàng quỳ hẳn người lên, đặt hai chân Yuria Mano lên vai, rồi nắc những cú thật vũ bão làm cả thân hình của Yuria Mano dội lên phía trên. Nếu hai tay của nàng không nắm lấy bầu vú của Yuria Mano kéo lại theo mỗi cú nắc, thì có lẽ Yuria Mano đã phải rớt xuống giường. Thật là dâm vlxx từ cổ họng của Yuria Mano không ngừng thoát ra những tiếng rên xiết. Mỗi lúc một to hơn , sướng khoái hơn.

  Em nữ sinh dâm địt nhau cũng bạn trai Yuria Mano

  Em nữ sinh dâm địt nhau cũng bạn trai Yuria Mano

  Phim sex nhật bản Yuria Mano không ngừng quằn quại dưới thân thể của nàng, và nàng cảm thấy những bắp thịt nơi âm đạo của Yuria Mano không ngừng co thắt, bóp chặt lấy dương vật của nàng. Rồi khi dương vật của nàng được tràn ngập trong chất lỏng sướng khoái của Yuria Mano thì nàng cũng xuất tinh ào ạt. Cả hai thứ dung dịch hoà lẫn với nhau, tràn ra ngoài ướt đẫm hai bộ phận sinh dục của chúng nàng. Em không thể nào tả được mức độ sung sướng của nàng trong lúc này. Hai tay Yuria Mano bấu chặt lấy mông nàng với giọng khản đặc

  Chúng nàng nằm yên trong tình trạng đó một hồi lâu để tận hưởng những dư âm còn vang vọng trong cơ thể. Cho đến khi dương vật của nàng tuột ra khỏi âm hộ của Yuria Mano mang theo lẫn lộn cả hai thứ tinh dịch của nàng và của Yuria Mano. Thì nàng nằm bật ngửa ra giường. Yuria Mano nhướn người hôn lên má của nàng thì thầm:

  Xem thêm